Quy trình mua xe Online

18:17 | 04 Tháng 9 2021 - Tin công ty | Bạn thấy thú vị ?  

Hyundai Quảng Bình gửi đến Quý Khách hàng các bước để mua xe ô tô trên nền tảng thương mại điện tử shop.hyundai.tcmotor.vn. Với hình thức mua xe này, khách hàng hoàn toàn có thể chọn được chiếc xe ưng ý mà không cần đi đâu. Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết từng bước.

1. Các bước mua xe trên shop.hyundai.tcmotor.vn

Sàn TMĐT được TC Motor chính thức giới thiệu và vận hành từ ngày 14/06/2021. Sản phẩm đầu tiên lên kệ chính là mẫu xe New Santafe 2021 siêu HOT. Khách hàng yêu thích và đang có dự định mua mẫu xe này có thể trả nghiệm tính năng mua hàng đầy tiện tích này. Mua xe mùa dịch chỉ với vài click. Cùng theo dõi các bước chi tiết nhé.

Bước 1: Truy cập vào website: https://shop.hyundai.tcmotor.vn/ sau đó click vào phần ĐẶT HÀNG NGAY để đi đến phần tiếp theo.

Bước 2: Lựa chọn Động cơ Xăng hoặc Dầu và phiên bản xe: Tiêu Chuẩn – Cao Cấp – Đặc Biệt và Màu xe tùy theo nhu cầu, sở thích.

 

Bước 3: Lựa chọn Tỉnh/Thành phố : Tỉnh Quảng Bình và Showroom/Đại lý: Hyundai Quảng Bình để mua xe tại Đại lý Hyundai Quảng Bình và nhận thêm nhiều ưu đãi.

 

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn tiếp vào nút ĐẶT HÀNG ở phía dưới,

 

Bước 5: Tiến hành xác thực thông tin thông qua mã OTP được gửi về từ số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở bước trước đó.

 

Bước 6: Sau khi xác thực thông tin, màn hình sẽ chuyển đến phần thanh toán tiền cọc. Với mẫu New Santa Fe 2021 thì số tiền cọc trên nền tảng này là 20.000.000VNĐ. Thông tin thanh toán có sẵn trên màn hình, sau khi đã chuyển tiền bạn vui lòng chụp và gửi Biên Lai/Ủy nhiệm chi vào phần bên dưới. Sau đó nhấn nút tiền hành thanh toán.

 

Bước 7: Sau khi thanh toán thành công, thông tin của bạn sẽ được chuyển về Hyundai Quảng Bình. Đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ các thủ tục tiếp theo.

Hyundai Quảng Bình hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị trên nền tảng này. Ngoài ra, mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến các thông tin sau:

Hyundai Quảng Bình - Đại lý ủy quyền của Hyundai By TC MOTOR
☎ Hotline: 0886 86 7373 - 02323 93 9999.

088 686 7373

0917 99 7373